TUYỂN SINH 2021

Chủ đề năm học 2020-2021: "Sáng tạo và khởi nghiệp - Innovation and Start-up"
Ngày 01/6/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra Quyết định 1667/QĐ-BGDĐT về việc ban hành Danh sách các cơ sở đào tạo tham gia đào tạo và các ngành đào tạo (đợt tháng 6 năm 2021) theo Đề án Nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục đại học đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo giai đoạn 2019-2030 (Đề án 89).
Theo đó, Ngành tiến sĩ Cơ kỹ thuật của khoa Xây Dựng được chọn là 1 trong 2 ngành của trường ĐH SPKT TP.HCM thuộc danh sách 74 cơ sở đào tạo trong nước tham gia đào tạo theo Đề án 89 trình độ tiến sĩ. Đề án 89 xác định mục tiêu chung là: Xây dựng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục đại học bảo đảm về chất lượng, hợp lý về cơ cấu, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và phát triển khoa học, công nghệ cho đất nước, gắn với yêu cầu khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Chi tiết xem tại đây!