TUYỂN SINH 2020

             
  
      TƯ VẤN SINH VIÊN


           
 
Chủ đề năm học 2020-2021: "Sáng tạo và khởi nghiệp - Innovation and Start-up"                                                              CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2021!
Tác giả :

Sáng 20/08/2020, cuộc thi  " Engineering Design Challenge” mùa 1 do Khoa Xây dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sôi động tại Phòng A1-1007, lầu 10 Toàn nhà trung tâm. Tuy là lần đầu tiên tổ chức, nhưng cuộc thi thu hút nhiều thí sinh  của 2 ngành CNKTCT xây dựng và CNKTCT giao thông tham gia.

Đến tham dự cuộc thi có sự góp mặt của Ban chủ nhiệm Khoa Xây dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và đại diên các phòng, ban, đơn vị cũng như các công ty, doanh nghiệp cùng sự tham gia cổ vũ của sinh viên khoa Xây dựng.

Cuộc thi“ Engineering Design Challenge” được tổ chức với mong muốn mang tới sân chơi bổ ích, giao lưu, giúp sinh viên có cơ hội thể hiện kỹ năng mềm về sử dụng các phần mềm thiết kế, kỹ năng trình bày, thuyết trình, phản biện.
Với sự đầu tư chuẩn bị chu đáo của BTC, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích cho sinh viên. Từ 25 thí sinh, 25 bài thi là những công trình dân dụng và cầu đường, cuộc thi đã chọn ra 10 bài thi xuất sắc nhất tham gia chung kết “Engineering Design Challenge” mùa 1, năm 2020. 

Các thí sinh tham gia sẽ có “Thuyết trình Dự án” đưa ra lập luật về kiến trúc, giải pháp thi công để thể hiện bản lĩnh, sự am hiểu kiến thức chuyên ngành: cơ học, kết cấu, địa chất công trình, nền móng, trắc địa, an toàn lao động trong thi công,... thuyết phục BGK, "Phản biện" suy nghĩ tìm ra những phương án tối ưu hơn, trình bày công trình lên mô hình 3D trực quan sinh động.


Kết thúc cuộc thi, các đội đã trải qua những thử thách và thể hiện bản lĩnh sân khấu với kết quả: Giải Công trình có Thiết kế tốt nhất thuộc về Lê Duy Kiên và giải có Giải pháp thi công tốt nhất thuộc về Nguyễn Thanh Tuyền, các giải lần lượt là: Nguyễn Hoàng Phúc ( giải ba), Lê Minh Hùng Vương ( giải nhì), và Quán quân cuộc thi năm nay thuộc về Phan Tấn Duy.

Không chỉ là một cuộc thi mà là một "phương pháp giảng dạy" giúp sinh viên có cơ hội thể hiện kỹ năng mềm về sử dụng các phần mềm thiết kế, kỹ năng trình bày, thuyết trình và đặc biệt hơn là được thảo luận để nhận được nhiều chia sẻ từ các thầy cô về phương án thiết kế thi công các công trình xây dựng, cầu đường trong đồ án tốt nghiệp.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2013, Khoa Xây dựng - Trường Đại Học Sư phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 01 Đường Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84 - 8) 38972092 - (+84 - 8) 38968641

E-mail: kxdchud@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:132,747

Tổng truy cập:1,393,452