TƯ VẤN SINH VIÊN


           
 
             
         TUYỂN SINH 2021

             
Chủ đề năm học 2020-2021: "Sáng tạo và khởi nghiệp - Innovation and Start-up"                                                                     
Tác giả :

Sáng ngày 04/11/2020, Ban giám hiệu Nhà trường cùng Ban chủ nhiệm Khoa Xây Dựng do TS. Trương Thị Hiền – Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình.
Đón tiếp đoàn có sự hiện diện của TGĐ ông Lê Viết Hiếu, Phó TGĐ ông Nguyễn Tấn Thọ cùng các Giám đốc và trưởng bộ phận khác. Sự đón tiếp chu đáo và chuyên nghiệp cũng như tinh thần hợp tác mà phía Tập đoàn đã giành cho Trường là động lực to lớn để Khoa Xây Dựng nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng các kỹ sư tài năng cho tương lai.
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là tập đoàn lớn trong lĩnh vực thầu xây dựng tại Việt Nam. Tại buổi làm việc, hai bên đã dành nhiều thời gian chia sẻ các cơ hội tiềm năng có thể hợp tác, đồng thời tập trung trao đổi để đi đến thống nhất nhiều nội dung hợp tác trong lĩnh vực giáo dục. Theo đó phía Tập đoàn đồng ý nhận sinh viên thực tập định kỳ theo năm để làm việc như là một nhân viên thực thụ của Công ty với chính sách đãi ngộ chung theo quy chế của Công ty dành cho thực tập viên. Viện đào tạo của Tập Đoàn Hòa Bình sẽ hỗ trợ Nhà trường trong việc giảng dạy môn học “Chuyên đề doanh nghiệp”, phối hợp với Khoa đẩy mạnh phương pháp dạy và học theo dự án (PBL) với những kinh nghiệm thực tế được chia từ phía Công ty. Tập đoàn sẽ hỗ trợ Khoa trong các hoạt đồng định hướng nghề nghiệp cũng như đồng hành cùng các sân chơi học thuật thường niên mà khoa tổ chức cho sinh viên.


 Đại diện hai bên tại buổi làm việc

 Khoa  Xây Dựng mong muốn Tập đoàn tham gia sâu hơn trong hoạt động đào tạo từ khâu tuyển sinh, triển khai đào tạo, đánh giá và tuyển dụng nhân lực ngành nghề liên quan tới xây dựng, cung ứng nhu cầu nhân lực cho tập đoàn trong các hoạt động thi công công trình xây dựng.

Đoàn làm việc chụp hình lưu niệm

Chuyến thăm sẽ mở ra cơ hội hợp tác tốt trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành xây dựng. Trong thời gian tới, các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường  và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sẽ được triển khai tích cực, hiệu quả mang lại lợi ích cho hai bên. Khoa Xây Dựng cũng đã có lời mời BGĐ và các thành viên của Tập Đoàn đến thăm Nhà Trường trong một dịp gần nhất.

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2013, Khoa Xây dựng - Trường Đại Học Sư phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 01 Đường Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84 - 8) 38972092 - (+84 - 8) 38968641

E-mail: kxdchud@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:142,395

Tổng truy cập:1,610,214