TƯ VẤN SINH VIÊN


           
 
             
         TUYỂN SINH 2021

             
Chủ đề năm học 2020-2021: "Sáng tạo và khởi nghiệp - Innovation and Start-up"                                                                     
Tác giả :
BCN Khoa thông báo lịch thi online và hình thức thi HKII:2020-2021 các môn lý thuyết hệ ĐẠI TRÀ cho các ngành, các khóa của Khoa Xây dựng. Các lớp sinh viên thi theo thời khóa biểu môn học trong thời gian từ 7/6/2021 đến 26/6/2021.
Các em xem theo đường link sau: https://docs.google.com/.../1E.../edit...
Lưu ý:
1/ Đối với tất cả các hình thức thi yêu cầu sinh viên phải chuẩn bị WEBCAM và MICRO để có thể cho giảng viên quan sát và nghe các em trong suốt buổi thi.
2/ Đối với hình thức thi tự luận: Bài thi được viết tay trên giấy A4, trên tất cả CÁC MẶT CỦA TỜ GIẤY đều phải có HỌ TÊN SINH VIÊN VÀ MÃ SỐ SINH VIÊN. Mẫu giấy thi có thể download tại đây: https://drive.google.com/.../1QZsm9z97uvWyuoVmhRM.../view...
3/ Sau khi làm bài xong sinh viên chụp hình bài làm và cho vào 1 file hoặc 1 thư mục đặt tên theo cú pháp: HoTen_MSSV và nộp qua trang của lớp học trên hệ thống UTEXLMS hoặc nộp bằng hình thức mà giảng viên yêu cầu.
4/ Sinh viên nếu không có điều kiện để thi online thì có thể làm đơn xin điểm I theo mẫu và gửi file mềm về phòng Đào tạo theo địa chỉ pdt@hcmute.edu.vn với tiêu đề email "ĐƠN XIN NHẬN ĐIỂM I" trước ngày 5/6/2021. https://drive.google.com/.../1VqNwUEwNwpjbkL0CbbB.../view...
Chúc các em sinh viên có một mùa thi thành công. Thực hiện 5K, tuân thủ giãn cách xã hội hoặc các chỉ thị khác tại địa phương sinh sống để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2013, Khoa Xây dựng - Trường Đại Học Sư phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 01 Đường Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84 - 8) 38972092 - (+84 - 8) 38968641

E-mail: kxdchud@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:142,399

Tổng truy cập:1,610,218