TUYỂN SINH 2020

Chủ đề năm học 2020-2021: "Sáng tạo và khởi nghiệp - Innovation and Start-up"                                                              CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2021!
Giới thiệu chung:

Bộ môn Cơ học được thành lập ngay từ những ngày đầu thành lập Trường vào năm 1976. Đây là bộ môn nòng cốt trong đào tạo khối kiến thức cơ sở và chuyên ngành cho các ngành kỹ thuật khoa xây dựng & cơ học ứng dụng và các khoa khác thuộc trường. Hiện tại bộ môn có là một đơn vị mạnh mẽ về lực lượng khoa học, đào tào đại học, cao học và nghiên cứu sinh ngành cơ kỹ thuật. Trong những năm qua ngoài công tác giảng dạy bộ môn còn đẩy mạnh các các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ: chủ trì nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp sở, cấp bộ… công bố nhiều bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế, tạp chí trong nước, hội nghị quốc tế và trong nước, tích cực hướng dẫn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học. Bộ môn có phòng thí nghiệm cơ học phục vụ cho việc giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

Thành phần ban giảng huấn:

1. TS. Phạm Tấn Hùng - Phó trưởng bộ môn
2. PGS. TS. Nguyễn Hoài Sơn
3. TS. Phan Đức Huynh
4. TS. Lâm Xuân Bình
5. ThS. Trần Trọng Hỉ
6. ThS. Nguyễn Hoàng Châu
7. ThS. Lê Thanh Phong
8. ThS. Vương Thị Ngọc Hân
9. ThS. Trang Tấn Triển
10. ThS. Nguyễn Thị Bích Liễu
11. ThS. Lâm Phát Thuận