TUYỂN SINH 2020

Chủ đề năm học 2020-2021: "Sáng tạo và khởi nghiệp - Innovation and Start-up"                                                              NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2020!

Trong quá trình học tập tại trường, Các em có thể gửi câu hỏi đối thoại với ban tư vấn sinh viên của khoa về nội dung sau:

Hỗ trợ tư vấn sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học, Tư vấn về chế độ chính sách, tâm lý học đường

Với đội ngũ tư vấn viên là các thầy cô, bạn sinh viên năm cuối, cán bộ Đoàn - Hội của khoa sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Thông tin về người gửi câu hỏi sẽ được bảo mật.