Phòng Thí nghiệm Vật liệu Xây dựng: phục vụ cho mục đích đào tạo đại học, cao học và hợp đồng sản xuất.  Ngoài chức năng phục vụ sinh viên, học viên cao học làm các thí nghiệm, PTN Vật liệu xây dựng còn phục vụ các NCKH và nhận các hợp đồng kiểm tra cường độ bê tông, xi măng, kiểm định công trình.

Phòng thí nghiệm Vật liệu xây dựng

Các thiết bị phục vụ thí nghiệm: Phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị từ thương hiệu lớn - Matest (Italia) - bao gồm: máy nén và uốn mẫu bê tông, bàn rung bê tông, máy trộn bê tông, máy khoan mẫu bê tông từ hiện trường, máy siêu âm bê tông, côn thử độ sụt hỗn hợp bê tông và nhớt kế Vebe, máy nén và uốn mẫu vữa xi măng, bàn dằng mẫu, cối trộn, dụng cụ Vicat, bộ sàng phân tích thành phần hạt cốt liệu, thiết bị rây sàng, bình tỷ trọng; bộ khuôn tiêu chuẩn.

Máy khoan mẫu bê tông

Thiết bị xác định mô đun đàn hồi của bê tông

Thiết bị thí nghiệm cường độ chịu nén & kéo của bê tông

Liên hệ:
    - Cán bộ quản lý:
      ThS.NCS. Nguyễn Thị Thúy Hằng
      BM Công trình Giao thông, Khoa Xây dựng
      Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Số 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
      Email: hangntt@hcnute.edu.vn
    - Cán bộ hỗ trợ:

ThS.NCS. Nguyễn Ngọc Dương
      BM Kết cấu công trình, Khoa Xây dựng
      Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Số 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
      Email: duongnn@hcmute.edu.vn

BỘ MÔN                            BỘ MÔN                        BM CƠ HỌC ĐẤT              BM THI CÔNG                 BM CÔNG TRÌNH                BỘ MÔN
              CƠ HỌC                           KẾT CẤU                           NỀN MÓNG                    QUẢN LÝ XD                     GIAO THÔNG                    KIẾN TRÚC