TUYỂN SINH 2020

Chủ đề năm học 2020-2021: "Sáng tạo và khởi nghiệp - Innovation and Start-up"                                                              NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2020!

2016
1. “Motorcycle, motor scooter, motorbike ownership and use in South East Asia city”, được hỗ trợ bởi Hiệp Hội Nghiên Cứu Giao Thông Đông Nam Á (EASTS), ID: “IRG-28-2015”.
Hợp tác với:
TS. Hiroaki Nishiuchi ( Đại học Công Nghệ Nagaoka, Nhật Bản)
TS. Thakonlaphat Jenjiwattanakul (Đại học Siam, Thái Lan)
  TS. Nguyen Cao Y, Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội
                        TS. Taslim Bahar, Đại học Univeristy, Indonesia
Bộ môn Cầu đường, Đại học Bách Khoa TP. HCM

2015

1. A nonlocal higher-order shear deformation beam theory with application to bending, buckling, and vibration of functionally graded nanobeams
Hợp tác với:  Faculty of Engineering and Environment, University of Northumbria, UK