TUYỂN SINH 2020

Chào mừng quý thầy cô, các bạn sinh viên và học sinh đã đến tham quan Khoa Xây dựng – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Lời đầu tiên, Khoa Xây dựng xin gửi đến các qúy thầy cô, các bạn sinh viên và các bạn sinh viên tương lai lời chúc sức khỏe.

Được thành lập từ năm 1976 dưới tên gọi Khoa Kỹ thuât Cơ sở, trải qua hơn 40 phát triển, Khoa Xây dựng đã tham gia đầy đủ vào nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Khoa đảm bảo đào tạo kỹ sư xây dựng với chất lượng cao theo hướng công nghệ. Đây chính là đặc điểm nổi bật và khác biệt so với các Trường Đại học khác. Hướng đào tạo thích ứng với thị trường lao động này giúp cho sinh viên có thể hòa nhập một cách nhanh chóng với công việc ngay khi ra trường. Thực tế cho thấy rằng 100% sinh viên đều có việc làm ngay khi ra trường và có sự thăng tiến tốt trong công việc.

Học viên cao học Khóa 2010 tốt nghiệp

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM là trường công lập có bề dày lịch sử và là một trong những Trường kỹ thuật hàng đầu Việt nam. Khoa Xây dựng đang từng bước trở thành là một trong những Khoa chuyên ngành có uy tín và khẳng định thương hiệu của Trường. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo bởi một đội ngũ giảng viên có năng lực và kinh nghiệp được đào tạo bài bản từ các nước phát triển và đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Khoa hiện tại có 6 Bộ môn, 1 nhóm nghiên cứu trọng điểm và 1 trung tâm nghiên cứu - ứng dụng:
- Bộ môn Cơ học
- Bộ môn Cơ học đất và Nền móng
- Bộ môn Kết cấu công trình
- Bộ môn Thi công và Quản lý xây dựng
- Bộ môn Công trình giao thông
- Bộ môn Kiến trúc
- Nhóm nghiên cứu Tính toán cao cấp trong Khoa học và kỹ thuật - GACES
- Trung tâm Nghiên cứu - Ứng dụng Kỹ thuật Xây dựng - CERA

09 phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị hiện đại phục vụ giảng dạy và nghiên cứu:
- Phòng thí nghiệm Cơ học
- Phòng thí nghiệm Cơ học đất
- Phòng thí nghiệm Vật liệu xây dựng
- Phòng thí nghiệm Công trình
- Phòng thực tập Nghề xây dựng
- Phòng thực tập Trắc địa
- Phòng thí nghiệm Cầu đường
- Phòng Họa thất
- Phòng Mỹ thuật

06 Ngành đào tạo trình độ đại học:
- Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng
- Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
- Ngành Quản lý xây dựng
- Ngành Hệ thống kỹ thuật công trình xây dựng
- Ngành Kiến trúc
- Ngành Kiến trúc nội thất

02 Chương trình đào tạo thạc sỹ:
- Thạc sỹ Kỹ thuật Xây dựng
- Thạc sỹ Cơ kỹ thuật

02 Chương trình đào tạo tiến sỹ:
- Tiến sỹ Kỹ thuật Xây dựng
- Tiến sỹ Cơ kỹ thuật

Tôi mong muốn các quý thầy cô, các bạn sinh viên, và học sinh hãy đến tham quan và khám phá Khoa Xây dựng chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành với các bạn.

Khoa Xây dựng.
A1-1004 - Tòa nhà trung tâm