Thư viện của khoa Xây dựng phục vụ chủ yếu cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên và nghiên cứu sinh của khoa. Thư viện có rất nhiều đầu sách có giá trị, đáp ứng đầy đủ như cầu tự học, tự nghiện cứu cho người đọc. Thư viện cũng thường xuyên cập nhật các đầu sách mới nhằm phục vụ tốt hơn cho người đọc. Đây là điểm đến thú vị của hầu hết sinh viện Khoa Xây dựng.
Danh mục sách của thư viện. Click here.

Địa chỉ liên lạc: Tầng 1002B - Toà nhà trung tâm - Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật.

BỘ MÔN                            BỘ MÔN                        BM CƠ HỌC ĐẤT              BM THI CÔNG                 BM CÔNG TRÌNH                BỘ MÔN
              CƠ HỌC                           KẾT CẤU                           NỀN MÓNG                    QUẢN LÝ XD                     GIAO THÔNG                    KIẾN TRÚC