TUYỂN SINH 2020

Chủ đề năm học 2020-2021: "Sáng tạo và khởi nghiệp - Innovation and Start-up"                                                              CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2021!
Khoa có mối quan hệ hợp tác về đào tạo nhân lực và nghiên cứu khoa học với công ty Uchiyama (Nhật Bản), công ty GES (Hoa kỳ), Ascent (Hoa kỳ), INTOC, HOLCIM, Đại học Liège (Vương quốc Bỉ), Đại học Griffith (Australia), Đại học Sejong (Hàn Quốc), Đại học NCU (Đài Loan), Đại học Ritsumeikan (Japan), Đại học McGill (Canada), University of Northumbria (UK), ETS (Canada).

Lễ ký kết hợp tác với Đại học Griffith - Australia

Hợp tác với Trường Đại học MCGill - Canada

Lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học Kunming - China

Trao đổi hợp tác với GS. Harm Asked - Trưởng Khoa Xây dựng, University of Sheffield (UK, 7/2015)