TUYỂN SINH 2020

             
  
      TƯ VẤN SINH VIÊN


           
 
Chủ đề năm học 2020-2021: "Sáng tạo và khởi nghiệp - Innovation and Start-up"                                                              CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2021!
Tác giả :


Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ tri thức và những người lao động, tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; là cơ quan đại diện bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng đất nước độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn là sợi dây nối liền giữa Đảng và giai cấp công nhân, toàn thể người lao động. Công đoàn có trách nhiệm nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng, những bức xúc của quần chúng phản ánh với Đảng, cũng như thường xuyên tổ chức cho quần chúng tham gia góp ý xây dựng Đảng với tinh thần thẳng thắn, chân tình, trung thực và xây dựng Đảng. 
Công đoàn là người tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối, chế độ chính sách và Nghị quyết của Đảng, Pháp luật đến với quần chúng công nhân, viên chức và người lao động, đồng thời vận động tổ chức cho công nhân viên chức và lao động thực hiện nghiêm túc.


Công Đoàn Khoa Xây dựng được thành lập từ những ngày đầu thành lập Khoa dưới sự chỉ đạo của Công đoàn trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật có chức năng chính sau:
- Công đoàn Khoa bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho tất cả công nhân viên chức Khoa.
- Tham gia tuyên truyền, vận động cán bộ trong Khoa thực hiện chủ trương, chính sách, quy định Pháp luật, các quy định nhà trường và Khoa. 
- Tham gia vào quá trình quản lý, thực chất là để thực hiện quyền của Công đoàn, quyền của viên chức. Một số nội dung công đoàn tham gia quản lý:
+ Tổ chức phong trào thi đua giữa cán bộ viên chức để họ trực tiếp tham gia quản lý
+ Tham gia xây dựng, hoàn thiện các chế độ, chính sách liên quan trực tiếp đến người lao động như: tiền lương, tiền thưởng…
+ Vận động tổ chức tốt Đại hội công nhân viên chức trường, hội nghị cán bộ công chức trường…
+ Đảm bảo dân chủ trong trường học, chăm lo đời sống vật chất cho đoàn viên công đoàn.
Tổ chức giao lưu, đoàn kết giữa công đoàn viên trong Khoa và công đoàn viên Khoa khác

Một số hoạt động của Công đoàn Khoa trong những năm gần đây:
  • - Tham gia các hoạt động phong trào của trường như: văn nghệ; hội thao của trường: bóng đá, cầu lông, cờ tướng…; hội thi do công đoàn trường phát động.
  • - Chăm lo đời sống cán bộ viên chức: tặng quà tết trung thu, tặng quà tết cho công đoàn viên, hoạt động chào mừng Quốc tế phụ nữ, tổ chức tặng quà cho cháu thiếu nhi ngày 1/6…
  • - Hàng năm, công đoàn Khoa tổ chức du lịch nghỉ dưỡng cho tất cả công đoàn viên cùng gia đình để giao lưu, nghỉ dưỡng sau thời gian làm việc mệt nhọc.


Thành tích nổi bật của Công đoàn Khoa:

- Đạt danh hiệu “công đoàn cơ sở vững mạnh” năm học 2011-2012
- Giải nhất hội thi cắm hoa năm học 2011-2012.
- Giải nhất hội thi cờ tướng năm học 2011-2012.


Phương hướng hoạt động trong những năm tới:

  • - Công đoàn Khoa XD có biện pháp đề giữ vững danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”, phấn đấu để có 100% công đoàn bộ phận đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh trong đó có 50% xuất sắc.
  • - Đổi mới phương pháp hoạt động nhằm vận động tốt đoàn viên công đoàn tham gia hoạt động ngày càng hiệu quả, làm nổi bật vai trò Công đoàn trong Nhà trường. 
  • - Chăm lo hơn nữa đời sống cán bộ viên chức
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2013, Khoa Xây dựng - Trường Đại Học Sư phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 01 Đường Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84 - 8) 38972092 - (+84 - 8) 38968641

E-mail: kxdchud@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:132,735

Tổng truy cập:1,393,440