Nhóm nghiên cứu GACES, Khoa Xây Dựng, Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM kính chúc quý thầy cô, đồng nghiệp, học viên, sinh viên nhiều sức khỏe, bình an.

Xin trân trọng kính mời Quý Thầy Cô và Quý đồng nghiệp tham gia buổi hội thảo chuyên đề (chi tiết xem thư mời đính kèm)

Thời gian: 9h00-11h00, thứ 6 ngày 22 tháng 04 năm 2022

Địa điểm:  Online qua Zoom

Link: https://zoom.us/j/9445014203?pwd=RTNiV3Q1M2tTN3Vuai83Y0pUa2FWdz09

ID: 9445014203

Passcode: 022720

NỘI DUNG BÁO CÁO

1.       Prof. Barry Jones“ Collaborative Engineering incorporating Smart Computer Agents in the Design Environment ”

2.        TS. Lê Đình Thục , “ Evaluating a Driving Index of Green Building Implementation Forward to Sustainable Development in Developing Countries from Vietnamese Perception”

3.       NCS.Th.S Trần Văn Thiên,  “ A general framework of higher-order shear deformation theory for free vibration analysis of functionally graded microplates.

Kính mong Quý Thầy Cô và Quý đồng nghiệp sắp xếp thời gian đến dự và kính nhờ Quý Thầy Cô và Quý đồng nghiệp chuyển tiếp email này đến những người quan tâm.

Sự tham gia của quý thầy cô và đồng nghiệp sẽ góp phần vào thành công của hội thảo

Xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô và Quý đồng nghiệp!

Trân trọng,

Nội dung chi tiết xin xem thư mời đính kèm trong email này,

PS: Xin vui lòng bỏ qua nếu email này không liên quan. Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ:

NHÓM NGHIÊN CỨU GACES