Phòng thực hành Mỹ Thuật.
Phòng thực hành Mỹ Thuật là nơi thực hành vẽ mỹ thuật và điêu khắc cho sinh viên Kiến trúc nâng cao cảm thụ thẩm mỹ về mỹ thuật hội họa & điêu khắc, hình khối bố cục kiến trúc & đồ họa.
Giảng viên đứng lớp hướng dẫn thực hành là các Họa sỹ Mỹ Thuật, các Nhà Điêu Khắc gia có trình độ chuyên sâu đã đạt được các giải thưởng lớn quốc gia, có nghiệp vụ sư phạm tham gia giảng dạy.
Đây cũng là nơi để sinh viên tổ chức câu lạc bộ Kiến Trúc giao lưu trao đổi về học thuật liên quan đến nghệ thuật kiến trúc, hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, âm nhạc, thơ ca…
Cơ sở vật chất:
Diện tích Phòng thực hành phòng Mỹ Thuật - Điêu Khắc trong nhà:  80 m2
Diện tích Không gian thực hành ngoài trời: 2000 m2

Hình 1: các hoạt động hướng dẫn sinh viên tại Phòng thực hành mỹ thuật.

Hình 2: các hoạt động giao lưu diễn ra tại không gian Phòng mỹ thuật.

Hình 3: sinh viên các ngành thực hành môn hội họa.

Hình 4: hoạt động giao lưu trao đổi giữa các khóa và giảng viên hướng dẫn tại Phòng mỹ thuật.

Hình 5: trao đổi, nghiên cứu khoa học diễn ra tại Phòng mỹ thuật.

Hình 6: sinh viên thực hành vẽ mỹ thuật trong không gian Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Hình 7: dự án không gian học tập Mỹ thuật - Điêu khắc ngoài trời.

Liên hệ:

Trưởng phòng:

ThS. KTS. Võ Đình Tấn, BM Kiến Trúc, Khoa Xây Dựng, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM,

Điện thoại: +84918302088.

Email: vdtan@hcmute.edu.vn.
Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.